Phương thức thanh toán

1. THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC

a) Cách thức 1: chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp vào tài khoản YFK.

Khi thực hiện thanh toán theo cách thức này, khách hàng vui lòng nhập mã đơn hàng sau vào nội dung chuyển khoản. Ví dụ: “Thanh toán đơn hàng mã xxx.”

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU - ACB

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Thời Trang Đa Gia

Số tài khoản: 132.738.429

Chi nhánh/PGD: Phú Mỹ

b) Cách thức 2: Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, UnionPay…)

Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của YFK được kết nối với cổng thanh toán điện tử Baokim.vn. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của YFK đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Baokim.vn & Smartlink, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức.

2. THANH TOÁN TRẢ SAU: (COD)

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách nhận hàng và kiểm tra sau. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, quý khách thực hiện quy trình đổi hàng. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để xác minh ngày nhận hàng và thời gian đổi hàng ( không quá 15 ngày kể từ khi nhận hàng ). Quý khách lưu ý, YFK chỉ áp dụng hình thức thanh toán COD cho những khách hàng đã đăng ký làm thành viên tại website www.yfk.com.vn.

3. HOÀN TIỀN

Đối với thanh toán trước, YFK sẽ hoàn tiền cho quý khách trong những trường hợp sau:

  • Quý khách hủy đơn hàng khi YFK chưa đến khâu vận chuyển hàng và muốn nhận lại tiền
  • Quý khách muốn trả lại hàng do lỗi sản xuất và không muốn đổi sang sản phẩm khác.

YFK sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tiền nhanh nhất có thể và thời gian hoàn tiền không quá 10 ngày tính từ khi xác nhận hoàn tiền.